Thi công nội thất là một hạng mục khá quan trọng trong xây dựng. Dù kiến trúc có đẹp tới đâu đi chẳng nữa thì đó cũng chỉ là vẻ đẹp bề ngoài. Việc thiết kế đồng bộ kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà thực sự rất quan trọng đối với mỗi gia chủ; ngôi nhà là tổ ấm, là nơi sinh hoạt cuộc sống hằng ngày của mỗi con người chúng ta, nó gắn liền với cả đời con người. Cho nên việc thiết kế thi công hoàn thiện nhà ở là rất quan trọng cần có sự tư vấn của KTS giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chính xác và chất lượng.

Thi công nội thất là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất của Nhà đẹp 365 cung cấp môt loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát liên tục của bộ phận thiết kế và giám sát thi công đảm bảo những thiết kế được hiện thực hóa với tiêu chí:

“Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng”

Đơn giá dịch vụ thi công nội thất được tính trọn gói dựa trên Dự toán chi tiết hoặc theo yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư đối với công trình. Toàn bộ các hạng mục đều được bảo hành trong vòng 36 tháng.

Ưu đãi đặc biệt đối với thi công

Tặng 50% Phí thiết kế với gói thi công nội thất trọn gói

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công hoàn thiện trọn gói nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh trong cả nước. Thiết kế và thi công nội thất trọn gói là một thế mạnh của Nhà Đẹp 365.

Các hạng mục thiết kế và thi công nội thất của Nhà đẹp 365 bao gồm:

Hạng mục thi công thạch cao: Làm trần, vách thạch cao, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao, …

Hạng mục thi công sơn bả: Bả – Sơn hoàn thiện các bề mặt tường, trần, thang, …

Hạng mục thi công đồ gỗ nội thất:

Sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các đồ nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (Sồi, Lim, Dổi, …) hoặc gỗ công nghiệp (Verneer, MDF, MFC, Lamilate …)

Hạng mục thi công nội thất đồ sắt:
– Cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …

Hạng mục thi công nội thất về nhôm kính:
-Cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, cửa cuốn …

Hạng mục thi công nội thất khác:
– Giấy dán tường, thảm trải sàn, thảm trang trí, mành rèm…..

Ngoài ra công ty  thiết kế thi công hoàn thiện nội thất Nhà Đẹp 365 chúng tôi còn cung cấp :

– Dịch vụ Sửa chữa nâng cấp nội thất.
– Dịch vụ thi công nội thất theo phong thủy, theo hướng nhà.
Đến với Nhà đẹp 365 quý khách sẽ thật hài lòng và tin tưởng vì quý khách sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và các tổ công nhânchuyên nghiệptư vấn thiết kế và thi công cho mình những công trình nội thất hoàn hảo như: Nội thất văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, quầy bar, quán cafe … với những không gian theo thuật phong thuỷ được nhiên cứu dựa trên khoa học.

Quý khách có thể xem thêm quy trình làm việc và bảng giá thiết kế nội thất dưới đây:

 

Công ty chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng và tiến độ công trình thi công nội thất. Kính mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!  

Hotline: 0986 3579 33 hoặc 0912 888 496

Thi công nội thất nhà ở, chung cư, căn hộ

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất nhà hàng, cửa hàng