Giới thiệu về NHÀ ĐẸP 365

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc và nội thất. Cung cấp những dịch vụ như :

  • Thiết kế kiến trúc thiết kế nội thất
  • Thi công xây dựng và thi công nội thất
  • Cung cấp lắp đặt thiết bị trang trí nội, ngoại thất văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng, các gian hàng triển lãm.

Ý nghĩa cũng như mục tiêu và định hướng phát triển của công ty chúng tôi được thể hiện ở tên Công ty mang tâm huyết của Ban lãnh đạo và các cộng sự là luôn mang lại sự sáng tạo, nét tươi mới trong mỗi sản phẩm dịch vụ, kết hợp nhuần nhuyễn ba yếu tố làm nên nét đẹp và sự tiện ích của công trình: nghệ thuật, sáng tạo và kỹ thuật.

Với đội ngũ thiết kếkiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Nhà Đẹp 365 là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Bên cạnh đó là mô hình quản lý chặt chẽ hiệu quả và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành thi công, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với bản lĩnh nghề nghiệp, lòng say mê và sự tận tâm với công việc, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, luôn sát cánh cùng sự phát triển thương hiệu của Quý khách.

Công ty chúng tôi tin vào năng lực của chính mình, nỗ lực lao động & sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Trân trọng

co-cau-to-chuc

Bước 1: Kiến trúc sư sẽ đến gặp khách hàng nhận nhiệm vụ thiết kế, tổng hợp ý tưởng sơ bộ của khách hàng. Sau đó đội ngũ dự toán sẽ lên báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Phản hồi với khách hàng, tập hợp thêm thông tin chi tiết cho bản thiết kế.

Bước 3: Lên bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất sơ bộ và một số giải pháp không gian nếu có. Thống nhất với khách hàng lần 1.

Bước 4: Khách hàng và công ty ký kết hợp đồng và tạm ứng 50% chi phí thiết kế.

Bước 5: Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế concept về không gian các phòng, thiết kế bố trí chi tiết hình ảnh của các đồ nội thất cho đến khi khách hàng ưng ý. Hai bên thống nhất.

Bước 6: Tiến hành triển khai thiết kế, lập bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Bước 8: Tiến hành chọn các mã vật liệu hoàn thiện cho khách hàng và giám sát tác giả( giai đoạn ảnh hưởng lớn đến chất lượng và thẩm mỹ trong quá trình thi công)

Thành Viên – Nhà Đẹp 365
XEM CHI TIẾT

Giờ làm việc, ngày nghỉ của công ty:
Sáng 8:30 – 12:00 Chiều 13:30 – 18:00
Thứ 7 làm việc buổi sáng, buổi chiều nghỉ!

CAM KẾT VÀNG

Về chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Hồ sơ năng lực 2016