GIỚI THIỆU NHÀ ĐẸP 365

Nhà đẹp 365 là THƯƠNG HIỆU UY TÍN hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công trọn gói; được thành lập từ năm 2015 với tên pháp lý là Công ty cổ phần Kiến trúc Tân Gia (TGA) với cam kết “Sáng tạo, độc đáo trong thiết kế – Chất lượng, phù hợp trong thi công”. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

Tư vấn quản lý Dự Án

Tư vấn thiết kế Quy hoạch đô thị

Thiết kế kiến trúc – nội thất

Thi công xây dựng và thi công nội thất

Giám sát công trình

Cung cấp lắp đặt thiết bị trang trí nội, ngoại thất văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng, các gian hàng triển lãm…

 

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Nhà Đẹp 365 là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Bên cạnh đó là mô hình quản lý chặt chẽ hiệu quả và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong thi công, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với bản lĩnh nghề nghiệp, lòng say mê và sự tận tâm với công việc, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, luôn sát cánh cùng sự phát triển thương hiệu của Quý khách.

Chúng tôi tin vào năng lực của chính mình, nỗ lực lao động & sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Trân trọng

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “ Sáng tạo, độc đáo trong thiết kế – Chất lượng, phù hợp trong thi công ”, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp và thi công nội thất.
Tạo dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Sáng tạo – Là yếu tố cần thiết để thực hiện tốt cam kết ” Sáng tạo, độc đáo trong thiết kế”, Nhà đẹp 365 luôn đánh giá cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo.
* Ham học hỏi – Với Nhà đẹp 365, đây là kim chỉ nam để ngày càng hoàn thiện năng lực, theo kịp cùng sự phát triển của xã hội. Qua đó thực hiện tốt “Thiết kế kiến trúc – Tạo dựng tương lai”
* Nhiệt tình – Lắng nghe những chia sẻ và giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất, sự nhiệt tình này đã trở thành văn hóa doanh nghiệp TGA, chúng tôi luôn tự hào mang đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tâm huyết.
* Trách nhiệm – Là yếu tố “vàng” để Nhà đẹp 365 tạo nên thương hiệu uy tín. Là yếu tố tiên quyết để TGA có được những sản phẩn chất lượng từ thiết kế đến thi công.
* Bền vững – Là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới. Bền vững để an toàn cho từng dự án, công trình. Bền vững để cùng phát triển.

THÀNH VIÊN NHÀ ĐẸP 365

NGUYEN NGOC TAN

Director

z3966863016920_b505800838e5aa5edb0a38a7fc229cf4

NGÔ HÀ

Chief Architect

48052502_2462288760454466_7841761270540795904_n

NGÔ PHƯƠNG LINH

Interior Designer

avantakts

LE ANH TUAN

Architecture

168920850_1187535188342703_7309935054454624730_n

QUANG NGUYỄN

Architect

avantakts

LE KHUONG

Architecture

PHÙNG MAI HƯƠNG

Architect

NGUYỄN ĐỨC VINH

Architect

NỘI QUY NHÀ ĐẸP 365

GIỜ LÀM VIỆC

Giờ làm việc, ngày nghỉ của công ty:
Sáng 8:00 – 12:00 Chiều 13:00 – 17:00

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Kiến trúc sư sẽ đến gặp khách hàng nhận nhiệm vụ thiết kế, tổng hợp ý tưởng sơ bộ của khách hàng. Sau đó đội ngũ dự toán sẽ lên báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Phản hồi với khách hàng, tập hợp thêm thông tin chi tiết cho bản thiết kế.

Bước 3: Lên bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất sơ bộ và một số giải pháp không gian nếu có. Thống nhất với khách hàng lần 1.

Bước 4: Khách hàng và công ty ký kết hợp đồng và tạm ứng 50% chi phí thiết kế.

Bước 5: Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế concept về không gian các phòng, thiết kế bố trí chi tiết hình ảnh của các đồ nội thất cho đến khi khách hàng ưng ý. Hai bên thống nhất.

Bước 6: Tiến hành triển khai thiết kế, lập bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Bước 8: Tiến hành chọn các mã vật liệu hoàn thiện cho khách hàng và giám sát tác giả (giai đoạn ảnh hưởng lớn đến chất lượng và thẩm mỹ trong quá trình thi công)