Không gian thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong các thiết kế cửa hàng thương mại, quán café, văn phòng và căn hộ, biệt thự. Thời đại ngày nay do công việc bận rộn khiến con người cảm thấy mệt mỏi, cuộc sống cũng nhiều việc gây ra những nỗi buồn phiền không nhỏ. Do vậy, con người chúng ta ngày càng nhiều người quan tâm, chú trọng đến chất lượng sống và không gian sống, cần nhu cầu sống và hưởng thụ. Chính vì thế con người chúng ta có những đòi hỏi nội thất không chỉ đẹp mà phải thể hiện cái gu thẩm mỹ riêng, ấn tượng.

Con người luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế không đơn giản như thế, thiết kế nội thất chính là bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm nội thất đến màu sắc nội thất trong gia đình theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Thiết kế nội thất còn mang đến tính chất về cách sắp xếp nội thất theo phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất trong mỗi căn phòng tránh những kiều kiêng kỵ cho gia chủ, tính toán hướng các đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận nhất cho gia chủ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kết nội thất đẹp nhất bởi chúng tôi có những Kiến trúc sư giỏi nhất và những Họa sĩ đầy sáng tạo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về nội thất mà bạn mơ ước. Chúng tôi hi vọng mỗi sản phẩm của Nhadep 365 là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Dưới đây là các hạng mục nội thất mà chúng tôi đã thiết kế và thi công:

Những Thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự

1 của 5

Những Thiết kế nội thất Văn phòng

1 của 2

Những Thiết kế nội thất Nhà hàng, cửa hàng, shop

1 của 2
Một số phong cách thiết kế nội thất phổ biến được ưa chuộng: phong cách cổ điển và đương đại, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách tối giản. Mỗi trường phái lại mang đậm nét khác biệt quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Như nội thất, Thiết kế nội thất kiểu Châu Âu, kiến trúc nội thất Pháp, còn ở Việt Nam các trường phái phải thích nghi với tư duy của người Việt.
1. Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Cổ Điển
2. Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Tân Cổ Điển (Neoclassical)
3. Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Hiện Đại
4. Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Đương Đại
5. Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Tối Giản (Minimalism)
Bên cạnh 5 phong cách Thiết kế nội thất trên, còn khá nhiều phong cách pha trộn như Tân Cổ Điển pha chút hiện đại, các phong cách như Đồng quê, Truyền thống, Đa màu sắc…
Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Hãy liên hệ với kiến trúc sư của Nhà đẹp 365 để được tư vấn

thiết kế nội thất

HOTLINE : 0963 788 999