Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

0

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Với diện tích đất nhỏ hẹp 3,5x11m với 38m2 Nhà đẹp 365 đã tư vấn và đưa ra một phương án thiết kế hết sức hợp lý cho gia đình anh Lâm, một gia đình trẻ 2 vợ chồng và 2 đứa con trai với diện tích chưa đầy 40m2 chúng tôi đã bố trí mặt bằng công năng theo hướng hiện đại và tiện ích sử dụng sao cho hợp lý nhất với nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Ấn tượng đầu tiên chính là mặt tiền của ngôi nhà, với khách ghé thăm là sự kết hợp hài hòa, nhã nhặn và dịu mắt giữa các tông màu sáng của sơn tường đi kèm với những điểm nhấn của những mảng tường ốp gạch inax mà xám đen. Bằng màu nền tươi sáng, các KTS của Nhà Đẹp 365 đã chọn cho gia chủ được một phương án hợp lý để làm nổi bật những sắc màu của ngôi nhà mình so với những nhà xung quanh.

Với diện tích mặt tiền chỉ 3,5m để tạo nên một ngôi nhà như ý như thế này thực sự là một bài toán rất khó đối với kiến trúc sư, nhưng với sự nỗ lực và đầy sức sáng tạo, quý vị và các bạn có thể xem và đánh giá về ngôi nhà nhỏ diện tích 38m2 này qua những bức ảnh dưới đây:

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Đầu tiên là Mặt bằng bố trí công năng tầng 1: Bước vào nhà đầu tiên là không gian để xe máy, được thiết kế chênh cốt so với không gian của Phòng khách nhằm mục đích ngăn giữa không gian đệm, và tránh được bụi bẩn trước khi bước lên phòng khách. Bức tranh toàn cảnh phòng khách cho ta một cái nhìn khá toàn diện về gu thẩm mỹ của gia chủ. Toàn bộ phòng khách được đặt tại tầng 1 với diện tích gần 20m2, còn lại phía sau là cầu thang được thiết kế kết hợp với tiểu cảnh dải sỏi trắng.

 

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Tiếp đến là tầng lửng: Tầng lửng được thiết kế là bếp và ăn cho cả gia đình, không gian bếp ăn hiện đại được nhà đẹp bố trí rất hợp lý và rộng rãi, rất rễ ràng thao tác và sinh hoạt ăn uống cho gia đình anh. Bộ bàn ăn được thiết kế dành cho 6 người và có thể ngồi thêm đến 8 người đề phòng những khi gia đình có khách. Toàn bộ không gian này được sử dụng chung 1 nhà vệ sinh.

Cái đặc biệt ở đây, chúng tôi đã thiết kế và bố trí rất hài hòa cho ngôi nhà mặt tiền 3,5m này là cầu thang có giếng trời. Đó là điều rất đặc biệt dành cho căn nhà của anh Lâm, ngôi nhà nhỏ nhưng đã đáp ứng đầy đủ không gian cũng như sự thông thoáng trao đổi khí, gió vào gió ra cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Mặt bằng tầng 3: Được bố trí 1 phòng ngủ, phòng ngủ này chính là phòng ngủ của Anh Chị, với một không gian lý tưởng, phòng ngủ được thiết kế rộng rãi hơn 18m2 mà vệ sinh được bố trí rất khéo léo gồm có bồn tắm đứng và xông hơi.
Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Tầng 4: Cũng được bố trí như tầng 3, nhưng tầng này chính là không gian sinh hoạt của 2 đứa con trai của Anh Chị, chúng tôi đã bố trí một không gian rộng rãi hơn phòng của anh chị với diện tích là hơn 20m2 để tận dụng không gian cho 2 thành viên này có thể vui chơi và học tập, phòng vệ sinh được co hẹp lại chỉ đủ diện tích sử dụng.

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Và cuối cùng là tầng 5, chính là tầng mái được bố trí 1 không gian thờ với diện tích là 6m2. Phòng giặt và sân phơi cũng được bố trí tại tầng này với diện tích đủ để sử dụng cho việc sinh hoạt giặt phơi cho cả gia đình anh.

Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m Thiết kế nhà phố 5 tầng diện tích 3,5x11m

Trên đây là những tư vấn thiết kế của Nhà Đẹp 365 cho nhà phố 5 tầng diện tích 38m2, để quý khách hàng có thể hiểu thêm về thiết kế nhà phố vui lòng xem thêm tại mục: thiết kế nhà phố hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng thiết kế nhà đẹp theo địa chỉ bên dưới:


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
  Trụ sở chính: Số 19/13/380 Tô Hiệu - Hải Phòng
  Hotline: 0963788999
  Email: nhadep365.vn@gmail.com
  Website : www.nhadep365.vn


  QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

  Bạn cũng có thể thích
  Để lại một bình luận:

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.