Thiết kế nhà văn phòng hiện đại hai mặt tiền

0

Thiết kế nhà văn phòng hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế nhà văn phòng đang là một nhu cầu thiết kế rất chiến lược trong thời gian gần đây. Văn phòng với không gian được thiết kế đẹp sẽ giúp tạo ra hiệu quả công việc và tinh thần làm việc tốt hơn cho nhân viên. Hãy cùng  Nhà đẹp 365 view nhìn mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 6 tầng đẹp hiện đại, sang trọng vô cùng ấn tượng, thu hút mọi góc nhìn sau đây nhé!

Thông tin chung về công trình văn phòng phong cách hiện đại

 Chủ đầu tư: Chú Liêm
 Địa chỉ: Hải Phòng
 Loại: văn bản phòng
 Số tầng: 6 tầng, 1 tum
 Mặt tiền: Mặt tiền 5×12 m
 Diện tích: xây dựng 500 m2
 Công năng:
 • Tầng 1, 2: Cà phê
 • Tầng 3,4,5: Văn phòng cho thuê
 • Tầng 6: Căn hộ gia đình
 • Tầng tum: Phòng kỹ thuật, sân thượng
 Thiết kế đơn vị: Nhà Đẹp 365/ Kiến Trúc Tân Gia
 Thực hiện năm: 2023

Phối cảnh thiết kế nhà văn phòng phong cách hiện đại

Thiết kế kiến ​​trúc ngày nay đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực bao gồm nhà ở dân dụng, nhà hàng khách sạn và cả văn phòng. Một văn phòng công ty có kiến ​​trúc kiến ​​trúc đẹp, hiện đại và tiện nghi sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng cho không chỉ nhân viên mà còn giúp xây dựng hình ảnh của công ty đối với tác. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Nhà đẹp 365 tìm hiểu phong cách thiết kế xây dựng nhà văn phòng theo đường hoàng hiện đại, được xây dựng tại thành phố hoa phượng đỏ sau đây nhé.

Hải Phòng là một trong những thành phố năng động và có nhịp sống nhanh nhất tại Việt Nam. Chính vì thế xu hướng thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế xây dựng nhà cao tầng ở đây cũng phát triển không ngừng và thiên đường về hướng hiện đại cũng như các thành phố khác. Tìm đến Nhà đẹp 365 với mong muốn về một công trình xây dựng nhà văn phòng hiện đại tiện nghi, chủ đầu tư đã đưa ra những ý tưởng sơ bộ và mong muốn được đội ngũ kiến ​​trúc sư của Nhà đẹp 365 phát triển thành công thực hiện.

Qua nhiều phương án khác nhau, Nhà đẹp 365 cùng chủ đầu tư đã phát triển phương án thiết kế nhà văn phòng 6 tầng với phong cách thiết kế hiện đại, độc lập và sáng tạo. Chúng tôi tin rằng đây có thể là một trong những mẹo ý hoàn hảo cho các gia đình tương lai đang có nhu cầu thiết kế văn phòng tương tự.

Mặt tiền luôn là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế kiến ​​trúc, đặc biệt là các công trình mang tính thương mại như nhà khách sạn hoặc tính chất thương hiệu như các nhà xây dựng phòng văn phòng. Một thiết kế chuyên nghiệp, lịch sự, béo túc và có thể hiện rõ bản sắc của doanh nghiệp sẽ là công thức tiếp thị hoàn hảo cho doanh nghiệp đó và sử dụng được ý tưởng thực sự từ khách hàng và đối tác. Bên viền đó yếu tố thẩm mỹ và công năng cũng tác động không nhỏ vào trải nghiệm làm việc của nhân viên tòa nhà.

Thiết kế kiến ​​trúc  tòa nhà văn phòng nổi bật nhờ cách sử dụng vách kính cường lực toàn bộ mặt tiền bên ngoài. Chi tiết này giúp phản xạ ánh sáng, tạo nên hình khối kiến ​​trúc nổi bật giữa lòng thành phố Hải Phòng hoa lệ ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Việc bố trí vách kính lớn như vậy vẫn giúp tạo ra những kết quả mang lại cảm giác giác quan cho quá trình trở nên chiều thế và ngang hơn nữa. Thiết kế chính này là biểu tượng và biểu tượng nổi bật được nhấn mà bạn có thể đọc lại để lưu mẹo cho các công trình tương lai của mình.

Cung cấp cho bạn đọc bức tranh toàn cảnh về giải pháp thiết kế xây dựng nhà văn phòng đẹp mắt này, trong phạm vi bài viết, chúng tôi cũng đã tổng hợp những hình ảnh về bố trí công năng nhà làm việc này cho bạn đọc tham khảo tài liệu. Nhà đẹp 365 kính chúc quý vị được cho mình ý tưởng thiết kế và bố trí văn phòng hài hòa nhất, khoa học nhất. 

 

 

 

Kết luận: 

Trên đây là toàn bộ phương án thiết kế và thi công cũng như bố trí công năng nhà văn phòng 6 tầng hiện đại tiện nghi được Nhà 365 thiết kế đẹp và hoàn thiện tại Hải Phòng. Với những hình ảnh phía trên, chúng tôi tin rằng đã mang đến những điều quý giá gợi ý hoàn hảo cho những công trình ở tương lai. Cảm ơn và hẹn gặp lại tại các bài viết tiếp theo!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
  Trụ sở chính: Số 19/13/380 Tô Hiệu - Hải Phòng
  Hotline: 0963788999
  Email: nhadep365.vn@gmail.com
  Website : www.nhadep365.vn


  QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

  Bạn cũng có thể thích
  Để lại một bình luận:

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.