Thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,2×21,6m hiện đại tại Phú Thọ

0

Thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,2×21,6m hiện đại tại Phú Thọ

Thiết kế nhà phố 4 tầng với tạo hình ấn tượng đã thực sự gây chú ý tại một trong những khu phố sầm uất nhất ở Phú Thọ. Ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ bởi các nét khung màu nâu sậm trên nền trắng tinh khôi, phong cách kiến trúc hiện đại ở mẫu nhà ống này tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nhịp điệu và uyển chuyển cho kiến trúc mặt tiền.

Gia đình anh Đại – tỉnh Phú Thọ là một gia đình ở giữa lòng thành phố diện tích khu đất chị ở khá rộng khoảng 100m2. Để tích hợp khoảng không gian tốt nhất chúng tôi đã gợi ý anh mẫu nhà phố 4 tầng 100m2. Hiện nay mẫu thiết kế này đang rất thịnh hành tại các thành phố lớn, đặc biệt trong các hộ gia đình trẻ.

Khi nhìn vào ngoại cảnh thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,2×21,6m hiện đại tại Phú Thọ, bạn sẽ thấy không gian của căn hộ vô cùng nổi bật với những khối lồi, lõm tạo nên những khoảng không gian đan xen tạo cảm giác vô cùng lạ mắt cho các khu vực ngoại thất. Với diện tích mặt tiền khá hẹp đã kích thích sự sáng tạo tuyệt đối của các kiến trúc sư sao cho mang đến một mẫu thiết kế đẹp và chất lượng. Ngoài các đặc điểm nổi bật về cách sử dụng hình khối ra thì tone màu của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng cũng đã góp phần tạo nên cảm giác sang trọng, thoáng đãng. Và cũng chính nhờ việc sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo cho nên khi kết hợp với các tone màu khác: màu đen, màu ghi thì càng khiến cho tổng thể trở nên sang hơn, đẹp mắt hơn.

Ngay khi được kiến trúc sư đưa ra bản mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,2×21,6m hiện đại tại Phú Thọ anh Đại hoàn toàn đồng ý và rất tán thưởng với thiết kế ban đầu của kiến trúc sư Nhà đẹp 365. Chị cũng rất tin tưởng và giao toàn bộ thiết kế nội thất bố trí không gian của mỗi thành viên cho chúng tôi. Bên cạnh việc tận dụng tầng 1 để gia đình làm gara ô tô chúng tôi còn khéo léo bố trí không gian tầng thượng trồng cây cảnh, bon sai tiểu cảnh cũng như tập thể dục buổi sáng nếu cần.

Hệ thống thanh làm được làm bằng kim loại được phun sơn tĩnh điện màu nâu làm chủ đạo kết hợp với 1 tấm kính cường lực phía trên vừa giúp che chắn mưa mà lại vừa làm giàn để có thể treo những chậu cây cảnh trang trí thêm cho không gian ngoại thất của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư đặt mục tiêu là tận dụng triệt để khả năng đón nhận ánh sáng cho căn nhà cho nên hệ thống thanh lam này sẽ khiến bạn cảm nhận được sự thoái mái, tạo được độ thông thoáng, sáng sủa cho các không gian bên trong nhà.

Hãy tin tưởng và đến với Nhà đẹp 365 để có được sự hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết không chỉ làm hài lòng quý vị mà là cả gia đình của bạn.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.