Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng diện tích 8.5x18m Tiên Lãng, Hải Phòng

0 2,232

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng diện tích 8.5x18m Tiên Lãng, Hải Phòng

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng luôn là một trong những hạng mục được Đội ngũ nhadep365 yêu thích và hứng thú. Bởi lẽ, một căn biệt thự điền viên đẹp cần đáp ứng được nhiều yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy, đến sự hòa hợp với thiên nhiên. Mời bạn đọc cùng tham khảo căn biệt thự sân vườn theo phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng sau đây.

Giải pháp kiến trúc tổng thể mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Do yêu cầu diện tích xây dựng rông rãi và một khoản đầu tư không nhỏ, sở hữu một căn biệt thự sân vườn luôn là ao ước của rất nhiều người. Anh Thanh, chủ đầu tư của dự án này, là một trong những người có thể biến ước mơ này thành sự thật.

Không gian thoáng bên ngoài biệt thự là một trong những điểm đặc trưng nhất của hạng mục thiết kế này, do đó mà cần được chú trọng ngang với công trình kiến trúc chính. Khu vườn trong căn biệt thự của anh Thanh được thiết kế với chủng loại phong phú, từ cây bụi đến cây có bóng mát, từ dây leo đến các khóm hoa nhỏ nhiều màu.

(Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng)

Để phù hợp với không gian của một căn biệt thự nhà vườn 2 tầng và đáp ứng yêu cầu về phong cách của gia chủ, kiến trúc sư đã thiết kế khối kiến trúc chính với phong cách Tân cổ điển và chú tâm đến sự nhẹ nhàng và tinh tế. Các khối cửa, mái lớn, cạnh tường đều sử dụng các họa tiết đã giản lược, vừa làm nổi bật sự tinh tế tổng thể, vừa hạn chế chi phí trang trí rườm rà, lại vừa tránh làm rối mắt người nhìn.

(Căn nhà, khu vườn như bừng lên trong nắng, là một tổng thể hài hòa và bình yên xinh đẹp)

Bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng diện tích 8.5x18m

Một khoảng sân rộng lát gạch đỏ xinh xắn, một chòi nghỉ nhỏ trong khuôn viên vườn, các lối đi xen kẽ giữa các khóm cây, tất cả để tạo ra một khu vực hưởng thụ không khí trong lành của khu vườn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.