Biệt thự nhà vườn là không gian lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cái đẹp thiên nhiên. Ngôi nhà với kiến trúc tinh tế kết hợp với hồ bơi và những thảm cỏ xanh rờn tạo nên không gian hài hòa.

Biệt thự nhà vườn không hẳn chỉ là ngôi nhà để ở, nó phải là ngôi nhà được các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tổ chức không gian và cảnh quan kiến trúc văn hóa mang những nét đặc thù về văn hóa, lịch sử, mang phong cách riêng của chủ nhà.

Việc thiết kế kiến trúc nhà vườn từ xưa đến nay Người Việt chúng ta thường chú ý việc bài trí đầu tiên là bố cục sắp xếp không gian của ngôi nhà và khu vườn xung quanh. Việc bố trí mặt bằng hình thức kiến trúc thường sử dụng kiểu nhà vườn 1 tầng nhằm mục đích gắn liền con người với thiên nhiên, hòa mình vào trong thiên nhiên gần gũi. Mặt khác nó làm cho con người sử dụng được tối ưu các chức năng của ngôi nhà và tiết kiệm năng lượng.

Không những thế ngoài việc bài trí không gian ra, chúng ta còn chú ý đến việc sắp xếp và bài trí các không gian theo phong thủy. Phong thủy trong cách điều chế gió, nước trong quan hệ với tự nhiên, con người. Việc chọn lựa vị trí, thế đất xây nhà rất quan trọng. Vùng đất cát tướng ám chỉ địa khí chỗ đất đó có ngưng tụ hay không. Ngược lại vùng đất hung tướng nghĩa là địa khí vùng đó ngưng tụ mà dễ lưu tán, xây nhà ở khu vực này gặp nhiều trắc trở, không may…

Cùng ngắm kiến trúc đẹp mắt của biệt thự được thu nhỏ trong những sản phẩm mà Nhà Đẹp 365 cung cấp dưới đây:

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn

1 của 2

Liên hệ với kiến trúc sư của Nhà đẹp 365

Hãy liên hệ với kiến trúc sư của Nhà đẹp 365 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà vườn. Để có một ngôi biệt thự nhà vườn đẹp và như ý. Hãy liên hệ với kiến trúc sư của Nhà đẹp 365 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà vườn miễn phí! Hotline : 0986 3579 33