Thiết kế biệt thự song lập 14x11m kiểu pháp cổ

0

Thiết kế biệt thự song lập 14x11m kiểu pháp cổ

  •  3 tầng
  • Địa chỉ:  Thanh Hóa.
  • Mặt tiền: 14m
  • Chiều sâu: 12m
  • Năm thi công: 2014

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng song lập được thiết kế dựa trên yêu cầu rất đặc biệt của chủ đầu tư, do cùng được thừa hưởng mảnh đất từ Bố Mẹ và cũng là mong muốn được ở gần nhau để tăng sự đoàn kết của các thành viên trong gia đình nhưng lại vẫn đảm bảo được sự riêng tư nhất định, cả 2 Anh Em đã quyết định xây căn nhà đôi hoàn toàn giống nhau về mầu sắc, kiến trúc cũng như sự bố trí sắp đặt công năng trong phòng.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-3-song-lap_6

Ngôi nhà với lối kiến trúc mang đậm phong cách cổ điển. Tone mầu chủ đạo là mầu vàng nhẹ nhàng kết hợp với gam mầu đỏ của mái ngói, làm nổi bật lên các đường nét hoa văn hài hòa, các con tiện nơi ban công được thiết kế một cách tỷ mỉ nhìn cân xứng. Hệ thống hàng rào là các thanh sắt to bản kết hợp với các trụ cột bê tông nhìn chắc chắn, tiếp đến là cửa cổng chính của ngôi nhà được thiết kế bằng gổ nâu trầm rất đồng mầu với hệ thống cửa sổ của toàn thể ngôi nhà. Nhìn qua mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng song lập  này ta thất ngay được cả Gia đình chủ đầu tư đều là những người có gu thẩm mỹ rất tinh tế.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-3-song-lap_7

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng song lập được thiết kế bao gồm: 2 phòng khách, 2 phòng bếp+ăn, phòng ngủ nhỏ.

Với 2 lối đi khá riêng biệt tuy cùng tòa nhà, nhưng qua bàn tay của các Kiến trúc sư Nhà đẹp 365 các khoảng riêng và chung đều được bố trí khá thông minh: Phòng khách được sử dụng vách ngăn giả tạo cảm giác không gian rộng và thoáng nhưng đến phòng ngủ và phòng bếp+ăn lại hoàn toàn sử dụng hệ thống ngăn tường kín đáo.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-3-song-lap_2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng  song lập được thiết kế bao gồm: 4 phòng ngủ, hai phòng học.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế theo yêu cầu công năng của chủ nhà là nghỉ ngơi, với sự phân chia không gian rất rõ ràng, các phòng đều được thiết kế hệ thống nhà WC riêng biệt, tạo sự riêng tư cao nhất cho người sử dụng, các cửa sổ và mái thái giúp che chắn tốt cho hệ thống tầng 1, đồng thời đón ánh sáng, gió tận dụng được năng lượng thiên nhiên.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-3-song-lap_1

Mặt bằng tầng 3 của mẫu biệt thự song lập được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, phòng giặt +WC, phòng thờ, sân chơi và phòng đọc.

Nhìn vào mặt bằng tầng 3 ta thấy được sự hài hòa trong việc bố trí sắp xếp công năng, vị trí cũng như việc phân chia diện tích đều rất phù hợp nâng cao sự tiện ích cho người sử dụng. Tuy đề cao các chức năng sử dụng nhưng vẫn bố trí thêm được không gian sân chơi, phòng đọc, tạo không gian giúp gia chủ thư giản hay sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

 mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-3-song-lap_4Mặt bằng tầng Mái

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-3-song-lap_5

Phối cảnh góc nhìn chính

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các công trình của Nhadep365 tại địa chỉ : Thiết kế biệt thự

NHÀ ĐẸP 365

Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.