Kiến trúc nhà Biệt thự – nét đẹp của tự nhiên, nét đẹp của văn hóa vùng miền thể hiện qua sự khéo léo của kiến trúc sư sắp đặt nổi bật nên tính cách của chủ nhà với phong thái hào hoa phong nhã.

Biệt thự là một loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên không gian tương đối hoàn hảo, được tách rời với không gian xây dựng chung. Theo quan niệm hiện thời thì biệt thự là một không gian sống đơn lẻ có các hoạt cảnh sân vườn, tiểu cảnh (bao gồm thảm cỏ, cây xanh, đá, nước…) được bao quanh bơi hệ tường bao, cổng và lối vào riêng biệt.

Thiết kế biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng thẩm mỹ và tính toán kĩ lưỡng, đảm bảo được biệt thự phải hòa hợp với không gian kiến trúc và cảnh quan chung. Thiết kế kiến trúc biệt thự phải đảm bảo được các công năng sử dụng cho gia đình, các hình khối kiến trúc phải được kết hợp hài hòa tạo nên nét đẹp tự nhiên. Một biệt thự đẹp phải đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ và và sự sang trọng lộng lẫy.

Việc xây dựng biệt thự thường dành cho các chủ nhà có điều kiện về kinh tế, sở hữu diện tích đất rất phù hợp cho việc xây dựng kiểu biệt thự. Kiến trúc sư thiết kế biệt thự cũng cần có một con mắt tinh tế, kiến thức nghề nghiệp vững mới tạo ra được các công trình chất lượng đảm bảo được các yếu tố cần có của một biệt thự đẹp.

Giá trị của các ngôi biệt thự là sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp hình khối có tỉ lệ và hòa quyện với thiên nhiên, sân vườn, hồ nước bên ngoài công trình tạo thành nơi ở hoàn hảo cho các gia đình sinh sống.

Hãy liên hệ với kiến trúc sư của Nhà đẹp 365 để được tư vấn

thiết kế biệt thự

miễn phí!

Hotline : 0986 3579 33

1 của 2