Thiết kế biệt thự pháp cổ 2 mặt tiền

0

Thiết kế biệt thự pháp cổ 2 mặt tiền

Biệt thự phong cách pháp cổ là một trong những kiểu kiến trúc được nhiều gia chủ đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng lên ngôi biệt thự của mình. Với dáng vẻ uy nghi, bề thế và mang nét đẹp quyến rũ, những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, Nhà Đẹp 365 trân trọng gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự phong cách Pháp cổ đẹp nhất với 2 mặt tiền.

Thiet-ke-biet-thu-pho-2-mat-tien-phap-co_1

Thiết kế biệt thự theo phong cách pháp cổ, nhưng được cách tân theo hướng hiện đại hơn. Kiến trúc biệt thự với vẻ bề thế lịch lãm, thể hiện được phong cách, văn hóa của gia chủ ngôi biệt thự.

Thiet-ke-biet-thu-pho-2-mat-tien-phap-co_3

Mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ này đã mở ra cho quý khách hàng một hiệu ứng đầy sáng tạo và độc đáo. Được sở hữu mẫu thiết kế đẹp này, nhiều gia chủ đã hài lòng đón nhận.

Thiet-ke-biet-thu-pho-2-mat-tien-phap-co_2

Tone trắng sang trọng độc đáo, màu sắc không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng nó chính là linh hồn của biệt thự Pháp cổ này. Vẻ đẹp bề thế của biệt thự Pháp khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Không chỉ đẹp ở hình khối tổng thể, công trình còn thể hiện sức sáng tạo của kiến trúc sư với nhiều chi tiết khác nhau như hệ thống chi tiết cửa, hệ thống các khối mái và nhiều chi tiết khác nữa.

Đội ngũ KTS Nhà đẹp 365 đã luôn sáng tạo trong làm việc để cho ra đời những mẫu thiết kế biệt Pháp cổ điển đẹp nhất. Với mục tiêu phục vụ tận tâm và làm hài lòng quý khách hàng, KTS Nhà đẹp 365 luôn dành hết tâm huyết của mình trong từng mẫu thiết kế biệt thự. Nguồn cảm hứng không bao giờ cạn đã được KTS Nhà đẹp 365 tô vẽ lên những sản phẩm thiết kế biệt thự tuyệt đẹp.

 

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự pháp cổ xin gọi theo số Hotline : 0986 3579 33

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.