Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Vinh – Nghệ An

66

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Vinh – Nghệ An

Hình thức mẫu biệt thự này là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và pha chút cổ điển, mẫu thiết kế biệt thự này là một trong những mẫu nhà thể hiện sự giao thoa hài hòa và hợp lý giữa hai trào lưu khá phổ biến hiện nay.

Sự sáng tạo và tinh tế của kiến trúc sư được thể hiện một cách rõ ràng từ tổng thể ngôi biệt thự cho tới từng chi tiết, từ cách sắp xếp hình khối có tỷ lệ cho tới cách sử dụng vật liệu và màu sắc tạo lên một bố cục và phong cách mới mẻ đầy thú vị.

 

thiet-ke-biet-thu-2-tang-vinh-nghe-an_2

Mặt bằng tầng 1 công trình biệt thự 3 tầng

Với thế đất khá vuông vắn, các không gian chức năng bên trong tầng 1 được phân định một cách rõ ràng và đẹp. Cách xử lý mảng cây xanh len lỏi giữa các khối chức năng tạo giúp cho các không gian nội thất bên trong đều hưởng được tầm nhìn và sự thông thoáng với bên ngoài.

Do nhu cầu và khổ đất của gia chủ Gara để xe được bố trí hoàn toàn ở ngoài sân, tránh được mùi xăng xe và tách biệt được với không gian sử dụng chính.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-vinh-nghe-an_1

Lên tầng 2, cơ cấu khá đơn giản chỉ với 2 phòng ngủ (1 lớn và 1 nhỏ), cả 2 phòng ngủ đều sử dụng 2 vệ sinh lớn, riêng phòng ngủ lớn được bố trí thêm không gian thay đồ và 1 góc làm việc, Vệ sinh cả 2 không gian có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, bể sục thể hiện mức sống khá cao của gia chủ. Ở giữa là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình

Mặt bằng tầng 2 công trình biệt thự 3 tầng

thiet-ke-biet-thu-2-tang-vinh-nghe-an_3

Phối cảnh góc nhìn chính công trình biệt thự 3 tầng


THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
Trụ sở chính: Số 44/82 - Nguyễn Phúc Lai - Hoàng Cầu - Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn


QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.