Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Vinh – Nghệ An

0

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Vinh – Nghệ An

Hình thức mẫu biệt thự này là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và pha chút cổ điển, mẫu thiết kế biệt thự này là một trong những mẫu nhà thể hiện sự giao thoa hài hòa và hợp lý giữa hai trào lưu khá phổ biến hiện nay.

Sự sáng tạo và tinh tế của kiến trúc sư được thể hiện một cách rõ ràng từ tổng thể ngôi biệt thự cho tới từng chi tiết, từ cách sắp xếp hình khối có tỷ lệ cho tới cách sử dụng vật liệu và màu sắc tạo lên một bố cục và phong cách mới mẻ đầy thú vị.

 

Mặt bằng tầng 1 công trình biệt thự 3 tầng
Mặt bằng tầng 1 công trình biệt thự 3 tầng

Tầng 1: Với thế đất khá vuông vắn, các không gian chức năng bên trong tầng 1 được phân định một cách rõ ràng và đẹp. Cách xử lý mảng cây xanh len lỏi giữa các khối chức năng tạo giúp cho các không gian nội thất bên trong đều hưởng được tầm nhìn và sự thông thoáng với bên ngoài.

Do nhu cầu và khổ đất của gia chủ Gara để xe được bố trí hoàn toàn ở ngoài sân, tránh được mùi xăng xe và tách biệt được với không gian sử dụng chính.

Ngay sảnh vào là không gian phòng khách rộng lớn và sang trọng cũng là bộ mặt của căn nhà, nhà bếp được ngăn cách bởi cầu thang, bên cạnh cũng bố trí một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc, đối diện cầu thang là một nhà vệ sinh nhỏ rất tiện lợi cho gia đình hoặc khách ghé thăm

Bên cạnh phòng khách là một phòng ngủ lớn và mổ nhà vệ sinh riêng biệt.

Mặt bằng tầng 2 công trình biệt thự 3 tầng
Mặt bằng tầng 2 công trình biệt thự 3 tầng

Lên tầng 2, cơ cấu khá đơn giản chỉ với 2 phòng ngủ (1 lớn và 1 nhỏ), cả 2 phòng ngủ đều sử dụng 2 vệ sinh lớn, riêng phòng ngủ lớn được bố trí thêm không gian thay đồ và 1 góc làm việc, Vệ sinh cả 2 không gian có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, bể sục thể hiện mức sống khá cao của gia chủ. Ở giữa là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, là nơi gia đình trò chuyện hoặc thư giãn bên nhau luc rảnh rỗi.

Mặt bằng tầng 2 công trình biệt thự 3 tầng

Phối cảnh góc nhìn chính công trình biệt thự 3 tầng
Phối cảnh góc nhìn chính công trình biệt thự 3 tầng


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
  Trụ sở chính: Số 19/13/380 Tô Hiệu - Hải Phòng
  Hotline: 0963788999
  Email: nhadep365.vn@gmail.com
  Website : www.nhadep365.vn


  QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

  Bạn cũng có thể thích
  Để lại một bình luận:

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.