Biệt thự vườn 1 tầng với diện tích 180m2

0

Biệt thự vườn 1 tầng với diện tích 180m2 được thiết kế bởi các KTS nhadep365 dựa trên nền ý tưởng của 1 vị khách hàng khá lớn tuổi về mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự vườn để nghỉ dưỡng, hoàn toàn mang phong cách của những ngôi nhà ngói xưa kết hợp với sự sáng tạo của các Kiến trúc sư Nhà Đẹp 365. Ngôi nhà 2 gian nổi bật với mái ngói đỏ kết hợp với mầu trắng bạc, phong cách kiến trúc với các đường kẻ ngang, hệ thống cửa gỗ chắc chắn, những bóng đèn chiếu sáng kết hợp với trang trí tạo nên vẻ hiện đại cho cảnh quan ngôi nhà. Với lợi thế nằm trên khuôn viên rộng, ngôi nhà được trang trí thêm các tiểu cảnh xung quanh tăng thêm sự sinh động cũng như sự bắt mắt cho người sở hữu. Căn biệt thự này thực sự rất thích hợp với những vùng quê bình yên, hướng đến những khách hàng có mức thu nhập tầm trung vẫn có thể sở hữu được.

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-dat-13x20m_Page_1

Mặt bằng tổng thể 

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-dat-13x20m_Page_2

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng của biệt thự vườn này được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn, phòng khách, 3 phòng WC. Với sự sắp xếp công năng hợp lý, mang tính ứng dụng cao. Không gian các phòng được phân chia tương đối rõ ràng, qua hiên nhà rộng bước vào là phòng khách, tiếp theo là các phòng ngủ không quá rộng nhưng lại rất vừa và phù hợp với số người sử dụng. Các phòng WC đều được thiết kế khép kín tăng sự tiện dụng.

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-dat-13x20m_Page_3

Mặt bằng mái của ngôi nhà

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-dat-13x20m_Page_4

Mặt đứng chính và mặt bên của ngôi nhà

Hình ảnh bên ngoài ngôi nhà với sự sáng tạo của các KTS nhà đẹp 365 với phong cách tân cổ điển hiện đại trong cái tiêu chuẩn của một người sử dụng nhưng không hề đơn điệu:

thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-dat-13x20m_PC

Trên đây tư vấn của KTS Nhà Đẹp 365, nếu có vấn đề thắc mắc hay quý vị muốn tư vấn thiết kế trực tiếp xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới, hoặc có thể xem thêm các sản phẩm mà Nhadep365 đã thiết kế : https://nhadep365.vn/thiet-ke-nha-vuon/

———————————————————————–

NHÀ ĐẸP 365
Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.