Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 4, 7×12, 8m

0

Nhà phố 3 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, tương đối đơn giản, chỉ với 1 mặt tiền duy nhất, với mái ngói giả kết hợp với các thanh bê tông, hệ thống cửa gỗ nhìn ngôi nhà khỏe khoắn. Không chú trọng quá nhiều vào các chi tiết, các Kiến trúc sư của Vinavic tập trung nhiều vào bố cục hình khối: các cột, thanh ngang đều rất cân xứng và hài hòa với tổng thể cảnh quan ngôi nhà. Đồng thời được thiết kế thêm tiểu cảnh là những khóm hoa nhỏ xinh trước nhà giúp tô điểm thêm vẽ sinh động cho cảnh quan.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 Nhà phố 3 tầng được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng WC.
Với diện tích mặt bằng hơn 60m2 không gian được bố trí tương đối thoáng và rộng chỉ với 2 phòng. Bước qua bậc tam cấp là phòng khách bố trí đẹp mắt, với không gian mở cả 2 phòng đều không phân chia. Khu vực chân cầu thang được tận dụng làm phòng WC, vừa kín đáo lại tiện dụng cao. Phía sau nhà được chừa lại làm sân vườn có thể trồng rau sạch, vừa an toàn lại vừa mang lại không gian xanh cho chủ nhà.


Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp NO1412 được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng WC chung.
Mặt bằng tầng 2 với 3 phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc, không gian mặt bằng tầng 2 được phân chia tương đối rõ ràng, các phòng đều được thiết kế theo hướng kín đáo tăng tiện ích cao nhất cho người sử dụng, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tận dụng được hết không giam, các phòng ngủ được kết hợp cả việc học, làm việc nhưng nhìn hoàn toàn không bị chật hay rối mắt. Các cầu thang vuông nhìn rất phù hợp với nhà ống, gọn gàng và khỏe khoắn.


Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3  được thiết kế bao gồm: phòng thờ, sân phơi, sân chơi.
Mặt bằng tầng 3 nhìn tương đối khá thoáng, với phòng thờ được gia chủ dành ở vị trí cao nhất của ngôi nhà, được nghiên cứu rất kỹ hướng nhà, các phòng hay vị trí đặt các vật dụng hợp với phong thủy tuổi chủ đầu tư, mang đến sự bình an cho Gia chủ.

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các công trình của Nhadep365 tại địa chỉ : Thiết kế nhà phố

NHÀ ĐẸP 365

Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.