Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3, 5 tầng

0

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3,5 tầng

Nhà phố 2 mặt tiền 3,5 tầng này là nhà của 1 chủ đầu tư ở Thái Bình, với lợi thế may mắn được bốc thăm vào khu đất có 2 mặt tiền chính vì thế chủ nhà mong muốn tận dụng mặt tiền vừa là để ở, kết hợp với kinh doanh, tuy nhiên với bất lợi quy định tất cả các hình ảnh mặt tiền phải giống nhau. Nhưng qua bàn tay các Kiến trúc sư của Nhà đẹp 365, với việc nghiên cứu kỹ lưỡng cùng đầu tư chất xám để có thể đưa ra cho chủ nhân phương án tối ưu nhất cùng phong cách kiến trúc mới lạ, độc đáo mà vẫn không làm trái với quy định của cơ quan chức năng.
Mặt tiền chính được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu kính và đá nhìn bắt mắt và sang trọng. Mặt tiền phía bên được thiết kế theo phong cách khỏe khoắn, táo bạo, khá đặc biệt. Hệ thống ban công của các tầng đều không đồng nhất mỗi không gian phòng đều được thiết kế theo phong cách riêng, quan sát tổng thể ta thấy được chủ nhà cũng là người rất yêu thích sự độc đáo mới lạ,phá bỏ sự đơn điệu của những ngôi nhà ống thông thường.
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 mặt tiền 3,5 tầng
tu-van-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-3.5-tang_Page_1Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: Toàn bộ là không gian Gara để xe ô tô và xe máy ngoài ra có thêm 2 không gian Kho và 1 phòng WC.
Với việc phân chia không gian khá thông minh kết hợp với các vách ngăn giả, không gian nhìn vẫn khá thoáng, phòng WC được tận dụng bố trí gọn gàng nơi chân cầu thang của phía hành lang tiếp cận từ bên ngoài nhà vào.
tu-van-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-3.5-tang_Page_2
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm: Không gian phòng khách liên thông với không gian của bếp và ăn kèm theo 1 phòng WC chung cho cả 2 không gian này.
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế ngoài mục đích là sử dụng tiếp khách còn là nơi trung chuyển cho cả gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi cần có thời gian để sum họp vào buổi tối. Cầu thang vuông khá khỏe khoắn và không làm tốn nhiều diện tích không gian cho cả phòng khách và ăn.
tu-van-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-3.5-tang_Page_3
Mặt bằng tầng3
Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ rộng rãi với 2 vệ sinh tách rời nhau. Thông thoáng và tiện dụng
tu-van-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-3.5-tang_Page_4
Mặt bằng tầng tum
Mặt bằng tầng Tum được thiết kế bao gồm: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.
Phòng thờ được gia chủ đặt ở vị trí trang trọng và cao nhất của ngôi nhàm, được thiết kế độc lập ở tầng 3, với diện tích rộng có thể đặt thêm bộ bàn ghế làm nơi uống trà, con cháu có thể chuyện trò, vừa là để tưởng nhớ tôn trọng thế hệ cha ông những người đã mất, đồng thời càng tăng thêm tinh thần đoàn kết các thành viên trong gia đình. Sân phơi thoáng và rộng rất tiện cho việc phơi phóng đồ dùng.
tu-van-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-3.5-tang_Page_5
Mặt bằng tầng Mái
test02_03_View01
Phối cảnh góc nhà phố 2 mặt tiền
test02_03_View02
Phối cảnh tổng thể nhà phố 2 mặt tiền

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các công trình của Nhadep365 tại địa chỉ : Thiết kế nhà phố

NHÀ ĐẸP 365

Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.