Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

0

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển Anh Lý – Hà Đông – Hà Nội với phong cách tân cổ điển. Với phong cách này để khẳng định được phong cách của gia chủ.

nha anh ly_06nha anh ly_05nha anh ly_04

Phòng khách được bố trí ở tầng 1, tiếp cận ngay lối đi chính của nhà.

Bộ bàn ghế tân cổ theo kiểu gỗ kết hợp vải nỉ màu nâu đậm tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng khách.

Giấy dán tường màu vàng đậm kết hợp với các chi tiết phào chỉ màu trắng, tạo sự ấm cúng cho không gian, kết với với bộ đèn chùm chi tiết tinh tế tạo nên một bức tranh có điểm nhấn và hài hòa
nha anh ly_02

Phòng bếp được bố trí sau không gian của phòng khách, 2 không gian được liên thông với nhau nhằm nhu cầu sử dụng tối đa không gian sinh hoạt công cộng, sử dụng tối ưu khi cần thiết cho một gia đình nhiều người.

nha anh ly_09

nha anh ly_08

Lên đến tầng 2 đây là không gian phòng ngủ Master. Mảng tường đầu giường được kết hợp giữa 2 vật liệu là Gỗ và giấy dán tường. Gỗ ở đây được sử dụng màu đậm để tạo điểm nhấn cho đầu giường. Màu giấy dán tường là màu vàng nhạt kết với 1 Bức tranh màu trung gian rất giản dị mà tinh tế.

nha anh ly_13nha anh ly_12nha anh ly_11

Phòng sinh hoạt chung là không gian rất cần thiết cho một ngôi nhà, Không gian này là nới các thành viên trong gia đình tụ họp và nói chuyện.

Bộ sofa gỗ trắng kết hợp với nỉ màu tím đã tạo nên một phong cách cá tính cho căn phòng SHC này. Toàn bộ tường và rèm được sử dụng màu sáng. điểm nhấn ở đây là thảm và bộ bàn ghế màu đậm, trông rất nhẹ nhàng nhưng ấm cúng.

nha anh ly_10

Phòng thờ được thiết kế theo phong cách tân cổ kết hợp với một số nét cổ truyền của người Việt Nam. Mảng tường màu vàng đậm tạo nên một không gian uy nghi và yên tĩnh cho không gian thờ cúng.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.