Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x14m hiện đại

0


Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x14m hiện đại

Tôi muốn nhờ các bạn trong nghề kiến trúc, xây dựng tư vấn cho tôi về thiết kế và bố trí cho căn nhà tôi sắp sửa xây. tôi có khu đất với diện tích khoảng 4x14m, nhà có bố mẹ tôi, vợ chồng và 2 con đang học cấp 2. Dự tính xây khoảng 4 tầng. Nhờ các bạn tư vấn cho tôi xem xây dựng và bố trí vị trí cho các phòng kiểu gì, mà mức chi phí cho việc thiết kế như vậy khoảng bao nhiêu tiền.

Với những thông tin bạn đưa ra, Nhà Đẹp 365 xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :
Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 17 m2,tiểu cảnh, một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp rộng 19 m2, phòng bếp được bố trí thêm tiểu cảnh để tạo không gian xanh cho căn phòng.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín , hành lang. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có diện tích 17m2,có phòng vệ sinh rộng rãi,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng ngủ phía sau xây giật vào để lấy thoáng, đảm bảo thông gió,có nhà vệ sinh riêng,có diện tích 16m2,đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

 

Tầng 3 cũng bố trí như tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín , hành lang. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có diện tích 17m2,có phòng vệ sinh rộng rãi,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng ngủ phía sau xây giật vào để lấy thoáng, đảm bảo thông gió,có nhà vệ sinh riêng,có diện tích 16m2,đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3

Tầng 4 (tầng tum) bao gồm 1 phòng thờ rộng 12m2, 1 sân phơi , 1 kho và 1 phòng ngủ khép kín cho gia đình khi có khách. Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng,có diện tích 16m2,đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

Mặt bằng tầng tum
Mặt bằng tầng tum

 

PHỐI CẢNH NGOẠI THẤT
Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại hình khối, sự kết hợp vật liệu gỗ ngoại thất và đá tự nhiên làm điểm nhấn cho không gian ngoại thất của ngôi nhà.

Phối cảnh mặt đứng chính
Phối cảnh mặt đứng chính

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
Không gian phòng khách được kết hợp màu sắc trang nhã phù hợp mới mệnh của gia chủ, cửa ra ban công rất rộng để lấy ánh sáng, gió tự nhiên

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách 1
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách 2

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER
Phòng ngủ không chỉ rộng, thoáng mát, mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của gia chủ. Phòng ngủ được bổ trí hai tủ quần áo ở hai bên và giường ở giữa cùng với vài bức tranh treo tường trang trí. Phía đối diện giường là kệ tivi trang trí đơn giản đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Một không gian không cần cầu kỳ, không cần xa hoa, thế nên thật thoải mái

Nội thất phòng ngủ master
Nội thất phòng ngủ master 1
Nội thất phòng ngủ master
Nội thất phòng ngủ master 2
Nội thất phòng ngủ master 3
Nội thất phòng ngủ master 3

Trên đây là những tư vấn của nhà đẹp 365 về thiết kế nhà phố 4 tầng 4x14m, chắc hẳn các bạn đã hình dung được ngôi nhà tương lai của mình vì sau của mình rồi!

Để có thể hiểu thêm và  tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp hơn nữa các hãy xem các công trình của Nhadep365 tại địa chỉ : Thiết kế nhà phố

NHÀ ĐẸP 365

Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.