Thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5×13,6 pháp cổ 2 mặt tiền

0

Thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5×13,6 pháp cổ 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố đã và đang là sự quan tâm của nhiều người dân hiện nay trong thiết kế nhà. Không chỉ bởi nhà phố là phương pháp tối ưu trong thẩm mỹ và tiện dụng, tiết kiệm tối đa diện tích của khu đất khi mà diện tích đất ngày càng trở nên hạn hẹp bây giờ. Để giải đáp những khó khăn trong thiết kế nhà phố chúng tôi liên tục nhận được những thắc mắc cũng như yêu cầu thiết kế của người dân, những người đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà tương lai của mình. Nhà Đẹp 365 sẽ cố gắng và nỗ lực để xua tan những khó khăn, lo lắng khi thiết kế nhà phố của quý vị và các bạn.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền pháp cổ

t1

Mặt bằng tầng 1: Tầng 1, hướng tiếp cận chính được bố trí sân và thang lên tầng, bước vào trong là toàn bộ không gian bếp và ăn, cộng thêm là 1 phòng ngủ nhỏ trong cùng.

t2

Mặt bằng tầng 2: Được bố trí 2 không gian chính là Phòng khách và phòng ngủ Master phía sau. Hai không gian được liên thông nhau bằng một sảnh thang rộng.
t3

Mặt bằng tầng 3: Tầng 3 được bố trí 2 Phòng ngủ và một vệ sinh chung ở giữat4

Mặt bằng tầng 4: Tầng 4 được bố trí 1 phòng thờ ở phía ngoài và một phòng đa năng ở đằng sau. Không gian phơi được đặt ở phía mặt tiền của ngôi nhàmat-dung-chinh

Mặt đứng chính của ngôi nhàmat-dung-ben

Mặt đứng bên của ngôi nhàmat-cat

Mặt cắt ngang của ngôi nhà.

Trên đây là sự tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền pháp cổ. Mọi thắc mắc hay hoặc yêu cầu chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà Đẹp 365 với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình giàu năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, luôn đưa ra những phương án sáng tạo, tối ưu và đẹp nhất.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm về thiết kế nhà phố và thi công trọn gói

Hãy gọi theo số: 0986 3579 33 để được tư vấn trực tiếp!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.