Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5x11m

0

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5x11m

HN3

 

HN2

HN1

1

Tầng 1

Sân trước sâu 2.5m chúng tôi để cốt bằng với cốt nền đường được bao bọc bởi một hàng rào gỗ sơn trắng tạo cho căn nhà cảm giác yên bình và trẻ trung. Từ cổng trước đi vào lệch về bên phải qua một khoảng sân trồng cỏ nhật lát đá tự nhiên là cửa chính của ngôi nhà. Nền nhà được đưa lên cốt +0.45 nhằm ngăn cách không gian với sân cho khô thoáng và sạch sẽ. Phòng khách được bố trí tại mặt tiền nhà với bộ salon sang trọng đặt phía cửa sổ để hướng View ra sân cổng.

2

Cầu thang được đặt ở giữa nhà đồng thời ngăn cách ước lệ không gian phòng khách và phòng ăn, phía dưới chân cầu thang có thể thiết kế tiểu cảnh khô để giảm bớt sự khô cứng trong phòng bếp. Phần sân sau lùi 1.5m theo quy hoạch để lấy sáng và gió cho các phòng chức năng phía sau ngôi nhà.

 

Tầng 2 được phân chia không gian giống nhau gồm 2 nhà phòng ngủ, vệ sinh chung liền kề cầu thang. Bạn cũng có thể đưa phòng sinh họat chung xuống tầng 2 nếu thấy tiện dụng và đưa phòng ngủ lên tầng 3 thay thế.

3

Tầng thượng:

Tầng thượng được thiết kế với 1 ngủ, 1 phòng thờ và một phòng giặt nhỏ, phần sân sơi được đưa ra phía sau của ngôi nhà. Bạn cũng có thể bố trí nhiều cây cảnh tạo nên một không gian riêng tư giúp chủ nhà có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bạn có thể thấy rằng cây xanh được đặt ở mọi nơi của ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng sinh hoạt chung. Ngòai màu chủ đạo của ngôi nhà phủ hợp với tuổi của ban, bạn nên sắp xếp những khỏang xanh của ngôi nhà sao cho hợp lý, đây cũng là một phần khá quan trọng để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

Bản thiết kế này chúng tôi làm dựa trên những thông số và yêu cầu của giả chủ, bạn có thể tham khảo và đưa ra chọn lựa hợp lý nhất cho ngôi nhà. Vì chưa khảo sát cụ thể nên chúng tôi chuyển tới bạn bản vẽ sơ bộ và gợi ý thêm một số hình ảnh giúp cho bạn hình dung ra ngôi nhà sắp tới của mình. Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác, kết hợp với kiến trúc sư và phong thủy để tạo cho gia đình ngôi nhà hòan thiện, hợp lý.

Hãy liên hệ theo số: 0986 3579 33 để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.