Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thiết kế biệt thự Quảng Ninh

16

Thiết kế biệt thự Quảng Ninh

Ngôi nhà nằm trong khu biệt thự ven biển Hạ Long, được thiết kế 3 tầng, trên mảnh đất hơn 300m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 520m2. Tầng 1 chỉ dùng để xe, kho và chỗ ở cho người giúp việc. Tầng 2 được thiết kế là khu vực dùng cho các hoạt động chung của cả gia đình như: phòng khách, phòng ăn, bếp và 1 phòng chơi dành cho trẻ nhỏ. Sân vườn xung quanh ngôi nhà được đẩy cao lên nên tầng 2 này được sử dụng giống như tầng 1 của những ngôi nhà khác (và tầng 1 giống như tầng hầm). Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ và 1 khu vực sinh hoạt gia đình.

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn về đường nét. Chân tường của tầng 1 được xử lý bởi vật liệu đá, nó tạo nên cảm giác vững chắc cho công trình. Phần hình khối nhô ra của phần phòng khám là sự lặp lại của phần mái bên trên, nó tạo ra sự liên kết, sự đồng nhất cho cả tổng thể của công trình.

Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_1Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_3Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_4Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_5Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_6Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_8Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_7Thiết kế biệt thự hiện đại Quảng Ninh_9

 


THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
Trụ sở chính: Số 44/82 - Nguyễn Phúc Lai - Hoàng Cầu - Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn


QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.