Thiết kế biệt thự 3 tầng song lập Nam An Khánh

0

Thiết kế biệt thự 3 tầng song lập Nam An Khánh

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức – Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha.

Khác biệt với quy hoạch của các khu đô thị khác, khu đô thị mới Nam An Khánh là một khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bao gồm các khu biệt thự nhà vườn hiện đại có hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm của dự án. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí được bị trang hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng.

Ngoài những lợi thế như kiến trúc cảnh quan đẹp, thiết kế quy hoach thân thiện với môi trường, việc cung cấp và đáp ứng tốt tất cả các dịch vụ thiết yếu của cuộc sống cho cư dân sinh sống và làm việc trong khu đô thị cũng đã ghóp phần tạo nên một khu đô thị Nam An Khánh hài hòa, ưu việt rất đặc trưng ở Việt Nam.

Đó là những lý do để Nam An Khánh được đánh giá là khu đô thị hội tụ đầy đủ các lợi thế để hợp thành những yếu tố duy nhất phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

Dưới đây là những Thiết kế biệt thự 3 tầng song lập được Nhà Đẹp 365 đưa ra để quý vị có thể tham khảo:

Phối cảnh góc công trình biệt thự song lập
Phối cảnh góc công trình biệt thự song lập
Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự song lập
Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự song lập

Mặt bằng công trình:

Tầng 1: tiến vào công trình là một thiết kế đối xứng, ngay lối vài sân vườn là gara ô tô, tiến vào trong là nhà vệ sinh ngay lối vào tiện cho chúng ta rửa tay chân trước khi vào trong, sau hơn nữa là bếp ăn ngăn với phòng khách bởi cầu thang, tầng 1 caofn bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng cho người giúp việc.

Mặt bằng tổng thể tầng 1 công trình biệt thự song lập
Mặt bằng tổng thể tầng 1 công trình biệt thự song lập
Mặt bằng tầng 2 công trình biệt thự song lập
Mặt bằng tầng 2 công trình biệt thự song lập

Tầng 2: Tầng này thì mỗi bên sẽ có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng làm việc và học tập

Tầng 3: Tầng 3 là phòng thờ và khoảng sân lớn có thể là không gian thư giãn, cộng thêm 1 không gian đa năng có thể thiết kế làm phòng sách hay phòng tập hay là nơi thư giãn cho riêng bạn.

Mặt bằng tầng 3 công trình biệt thự song lập
Mặt bằng tầng 3 công trình biệt thự song lập

Tầng áp mái: gồm 1 không gian đa năng và một khoảng sân lớn có thể để phơi đồ hoặc làm 1 khu vườn trên cao, trồng hoa hoặc cây cảnh hay thậm chí trồng rau làm nguồn thực phẩm tươi sạch cho gia đình bạn.

Mặt bằng tầng áp mái công trình biệt thự song lập
Mặt bằng tầng áp mái công trình biệt thự song lập

Mặt bằng mái công trình biệt thự song lập
Mặt bằng mái công trình biệt thự song lập

Thiết kế bởi kts Dương Thuần


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
  Trụ sở chính: Số 19/13/380 Tô Hiệu - Hải Phòng
  Hotline: 0963788999
  Email: nhadep365.vn@gmail.com
  Website : www.nhadep365.vn


  QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

  Bạn cũng có thể thích
  Để lại một bình luận:

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.