Thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ

0

Thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ

Biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp hiện nay đang là một trong những thiết kế được nhiều người yêu thích. Các khách hàng giờ đây yêu cầu không chỉ có một biệt thự khang trang mà nó còn mang đến cả sự đẳng cấp và tinh tế.

Không phụ lòng mong mỏi của chủ đầu tư, thiết kế biệt thự cổ điển có nét đẹp hào hoa, đã được các KTS của Nhà Đẹp 365 chắt lọc những tinh túy từ kiến trúc Pháp và thăng hoa trong sáng tạo để cho ra đời mẫu biệt thự cổ điển bề thế và sang trọng.

Phối cảnh góc nhìn 1 biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ
Phối cảnh góc nhìn 1 biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ

Biệt thự tân cổ điển Pháp được thiết kế 3 tầng mang trong mình sự cuốn hút, tinh tế nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn. Với hệ thống hoa văn, phào chỉ điểm xuyết khắp mặt tiền ngôi nhà ấn tượng. Mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp sang trọng khoác lên mình gam màu trắng kết hợp với tông màu vàng tinh tế. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ yêu thích sự đẳng cấp và sang trọng.

Phối cảnh góc nhìn 2 biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ
Phối cảnh góc nhìn 2 biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ
Phối cảnh góc nhìn 3 biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ
Phối cảnh góc nhìn 3 biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền pháp cổ

Biệt thự tân cổ điển Pháp đẹp và sang trọng hiện nay là một trong cách xu thế được định hướng và phát triển mạnh gần đây ở Việt Nam. Các chủ sở hữu những ngôi biệt thự lâu đài kiểu pháp thường là những người có tiềm lực mạnh về tài chính và thể hiện được đẳng cấp của mình qua những ngôi nhà sử dụng kiến trúc pháp.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
  Trụ sở chính: Số 19/13/380 Tô Hiệu - Hải Phòng
  Hotline: 0963788999
  Email: nhadep365.vn@gmail.com
  Website : www.nhadep365.vn


  QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

  Bạn cũng có thể thích
  Để lại một bình luận:

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.