Nhà phố 2 mặt tiền kết hợp ở và kinh doanh

0

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-ket-hop-kinh-doanh

Với lợi thế đất hai mặt tiền, rất thuận tiện cho việc tận dụng mặt tiền để kết hợp ở cùng với kinh doanh đồng thời không gian cũng thoáng hơn so với thông thường do tận dụng được các hướng gió, ánh sáng từ nhiều phía. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, không đi sâu vào các chi tiết mà đề cao việc tận dụng được hết diện tích. Với tone mầu chủ đạo là trắng và ghi xám. Hệ thống cửa nhà đa phần sử dụng chất liệu kính kết hợp với các thanh gỗ trắng đồng điệu với tổng thể căn nhà, thể hiện được sự đơn giản, khỏe khoắn. Phía mặt tiền tầng 1 được sử dụng chất liệu đá thay cho sơn tường, cửa kính lớn trong suốt càng thêm phần bắt mắt cho người qua đường rất phù hợp với công việc kinh doanh.
Mặt bằng tầng 1

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-ket-hop-kinh-doanh_Page_1

Mặt bằng tầng 1 Nhà phố 2 mặt tiền được thiết kế bao gồm: không gian kinh doanh, phòng WC, và Gara để xe
Với lợi thế hai mặt tiền ngôi nhà được thiết kế với ba lối đi, rất thuận tiện cho chủ nhà, với mục đích kết hợp cả kinh doanh và ở, diện tích tầng chủ yếu dành phần lớn làm khu vực kinh doanh, với khu bếp riêng biệt hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi khách hàng. Khu vực chân cầu thang được trang trí thêm tiểu cảnh khá đẹp mắt, làm giảm đi sự đơn điệu của căn phòng.
Mặt bằng tầng 2

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-ket-hop-kinh-doanh_Page_2

Mặt bằng tầng 2 Nhà phố 2 mặt tiền được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp và ăn với một vệ sinh chung cho cả 2 không gian
Mặt bằng tầng với 2 bếp ăn và phòng khách tương đối rộng, phía ngoài ban công kiến trúc sư khéo léo sử dụng chất liệu kính thay vi bằng sắt hay bê tông, giảm bớt đi áp lực của ngôi nhà.
Mặt bằng tầng 3

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-ket-hop-kinh-doanh_Page_3

Mặt bằng tầng 3 Nhà phố 2 mặt tiền được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng WC riêng biệt và tiện dụng.
Không gian tầng được phân chia rất rõ ràng, với các phòng riêng biệt, các phòng đều được thiết kế thêm cửa sổ, ban công, để tăng độ thoáng cho căn nhà. Tận dụng được năng lượng thiên nhiên: gió, ánh sáng. Cầu thang vuông khỏe khoắn, phù hợp với căn nhà. Phía bên ngoài còn được trang trí thêm các chậu cây, hoa cảnh xanh mướt rất đẹp mắt, tuy không dễ trang trí như những ngôi nhà vườn với diện tích rộng, nhưng phần nào những chậu cây xanh cũng làm giảm đi sự thô cứng, đơn điệu của gạch, đá, xi măng.
Mặt bằng tầng 4

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-ket-hop-kinh-doanh_Page_4

Mặt bằng tầng 4 Nhà phố 2 mặt tiền được thiết kế bao gồm: phòng thờ, và thêm phòng ngủ cho khách với phòng giặt, sân phơi.
Khu vực sân phơi được bố trí khá thoáng, phòng thờ được được bố trí ở vị trí cao nhất của ngôi nhà và ở phía mặt tiền, khá yên tĩnh, thể hiện được sự tôn nghiêm, kính trọng của con cháu đối với thế hệ người đã mất.
Mặt bằng mái

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-ket-hop-kinh-doanh_Page_5

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các công trình của Nhadep365 tại địa chỉ : Thiết kế nhà phố

NHÀ ĐẸP 365

Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 3579 33
Email: nhadep365.vn@gmail.com
Website : www.nhadep365.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.