Giải pháp hiệu quả cho phòng khách thiếu sáng

0

Cửa sổ sẽ giúp căn phòng có thêm ánh sáng, nhờ đó sẽ tạo ra cảm giác không gian rộng và thoáng hơn. Trang trí phòng khách thiếu cửa sổ sẽ là vấn đề làm bạn đau đầu. Tuy nhiên cũng có nhiều cách để giải quyết vấn đề này. Và mục tiêu của bạn là giảm sự lệ thuộc vào ánh sáng tự nhiên của các đồ nội thất phòng khách.

Các giải pháp hiệu quả cho phòng khách thiếu sáng

Đèn trang trí

Vì phòng khách của bạn không có nhiều ánh sáng tự nhiên nên bắt buộc phải sử dụng nhiều hơn các đèn trang trí nội thất. Hãy lắp đặt các đèn trang trí cho từng đối tượng cụ thể, ví dụ như tập trung chiếu sáng cho bức tranh, hay cho bộ bàn ghế.

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 1)

Giương

Khung gương thường được sử dụng nhiều trong không gian hẹp, vì nó có tác dụng tạo ra cảm giác như đó là một khung cửa sổ. Đồng thời nó cũng phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng nhiều ánh sáng hơn. Chiếc gương cũng là một vật trang trí đẹp cho nội thất phòng khách.

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 2)

Tạo điểm nhấn cho phòng khách

Hãy chọn điểm nhấn cho phòng khách của bạn, để hướng sự chú ý vào đó thay vì để ý đến việc phòng khách của bạn thiếu một cửa sổ.

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 3)

Sử dụng tác phẩm nghệ thuật trang trí phòng khách

Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật như các bức tranh, hay vật trang trí để bổ sung màu sắc cho các bức tường của phòng khách. Thậm chí bạn có thể tận dụng một diện tường trống để vẽ một bức tranh lên tường.

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 4)

Cây xanh trang trí nội thất

Cây xanh thêm vào sự sống cho không gian phòng khách đồng thời nó cũng tạo ra cảm giác về chiều sâu và sự gần gũi với tự nhiên, loại bỏ được cảm giác ngột ngạt do không có cửa sổ.

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 5)

Sử dụng màu sắc đa dạng

Việc sử dụng các màu sắc khác nhau trong các khu vực khác nhau, giúp không gian hạn chế được sự nhàm chán, và tạo ra được các điểm thú vị trong căn phòng

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 6)

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 7)

(Ảnh minh họa : Phòng khách thiếu ánh sáng 8)

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất xin gọi theo số 

Hotline : 0986 3579 33

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.