Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ là không gian riêng tư để chủ nhân ngủ và nghỉ ngơi. Đây là không gian nội thất quan trong bởi vì một phần tư thời gian của đời người dành cho việc ngủ. Nhiều người vẫn chỉ coi trọng phòng khách, coi nó là trung tâm của ngôi nhà mà đôi khi không để ý tới tầm quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sống từ phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, phù hợp với sở thích cá nhân sẽ giúp bạn cảm giác thư thái, bình yên và có được giấc ngủ sâu.

Phong cách Thiết Kế Nội Thất Cổ Điển có nguồn gốc từ Châu Âu, thể hiện sự trang hoàng trong cung cách cảm thụ và sức sống hoài niệm. Thiết Kế Nội Thất Nhà mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hào hoa. Hình thức thiết kế thiên về đăng đối, cân xứng (cân xứng chứ không phải đối xứng)

Để thành công với một Thiết Kế Nội Thất Nhà theo phong cách cổ điển là rất khó và tốn rất nhiều thời gian hơn so với các thiết kế hiện đại hay đương đại.. Đây là một phong cách tinh tế, biểu hiện, giàu chi tiết, thể hiện trong cả cấu trúc của đồ gỗ, ánh sáng… tốt nhất trong các bộ, ấn phẩm. Các loại đồ gỗ đầy chất nghệ thuật, chạm khảm chi tiết. Trang trí với các họa tiết hoa, lá, hoặc các chủ đề thần thoại khác nhau, tranh trang trí thường là tranh cổ điển. Thiết kế theo phong cách cổ điển đòi hỏi chuyên môn rất cao mà rất ít thiết kế có thể làm tốt được, đó là một thực tế khách quan hiện nay của lĩnh vực nội thất trong nước. Đứng trước thực trạng đó nhadep365 đã nỗ lực xây dựng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và đội ngủ chuyên môn về giám sát thi công đạt chuẩn đối với các công trình đi theo phong cách cổ điển làm hài lòng mọi yêu cầu thẫm mỹ của khách hàng.

Sau đây mời quý vị xem các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển và tân cổ điển :