doi-ngu-thiet-ke-kien-truc-noi-that

Bạn muốn tự mình lên ý tưởng về căn phòng được bày biện sang trọng, hiện đại tinh tế mà vẫn phù hợp với túi tiền? Bạn muốn được phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng? Bạn muốn có một kho hàng phong phú về mẫu mã, đa dạng về giá thành, được tư vấn tận tình và được bảo hành chu đáo?

Nha dep 365 là sự lựa chọn số một dành cho Quý khách khi Quý khách có nhu cầu về tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ KTS trẻ đầy lòng nhiệt huyết và yêu nghề chúng tôi sẽ mang đến những công trình đẹp với công năng sử dụng tốt nhất. Trong quy trình sản xuất, ở mỗi bước của một dự án sản phẩm, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực:

1- Chúng tôi có kinh nghiệm

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công những dự án trang trí nội ngoại thất từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán café, chung cư… với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đối tác hùng hậu.

2- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ KTS trẻ đầy lòng nhiệt huyết và yêu nghề chúng tôi sẽ mang đến những công trình đẹp với công năng sử dụng tốt nhất!

+ Luôn đáp ứng tiến độ được giao.
+ Hỗ trợ 24/7/365 ngày để đáp ứng những yêu cầu khẩn cấp.[/column]

3- Chúng tôi luôn luôn tôn trọng khách hàng

Tôn chỉ của chúng tôi là “Không chỉ kiếm tiền, mà còn làm đẹp cho xã hội”. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tạo nên đẳng cấp vượt trội so với mong đợi.

4- Mang lại lợi ích cho khách hàng

Ngoài việc thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi còn tư vấn cho Quý khách hàng:
+ Lựa chọn đầu tư như thế nào cho phù hợp.
+ Thiết kế miễn phí dựa trên mức chi phí đầu tư của Quý khách hàng.
Chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẵn sàng ngồi cùng bạn để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính giúp Quý khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với không gian và chi phí đầu tư.

5. Chúng tôi có xưởng sản xuất

Chúng tôi có xưởng đóng đồ gỗ, xưởng làm kính, xưởng làm sơn …

 

Quý khách hàng được thoả sức lựa chọn, chiêm ngưỡng từ những sản phẩm của chúng tôi trên Website…

Khi khách hàng chọn chúng tôi cũng có nghĩa là khách hàng đã có một lựa chọn đúng đắn trong cách nhìn nhận, dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả cao về thẩm mỹ và công năng cho mọi lứa tuổi cũng như yêu cầu của khách hàng. Khi Quý khách có yêu cầu xin vui lòng gọi ngay vào số Hotline: 0963 788 999 để được tư vấn và chăm sóc tận tình chu đáo.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng!