TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hàng theo quy luật của tự nhiên. Từ quan điểm trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng thiết kế kiến trúc là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai bởi khi công trình đã được xây cất xong không gian sống đó sẽ gắn bó với chúng ta trong một thời gian rất dài. Chỉ khi bạn thấy hài lòng và hoàn toàn thoải mái với công trình hoặc với ngôi nhà mới này thì đó mới thực sự là chốn “An cư phát nghiệp” của bạn và gia đình.

Do tầm quan trọng như trên, việc thiết kế kiến trúc là công việc đòi hỏi khắt khe về quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp ý tưởng, đồng nghĩa với việc người kiến trúc sư không chỉ vững kiến thức, quan điểm kỹ thuật mà còn phải đủ tinh tế để chọn được giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của chủ đầu tư cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

Dựa trên trên sự lớn mạnh và uy tín của CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TÂN GIA (TGA)

Mỗi công trình kiến trúc đều có nét đặc thù riêng, phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng. Từ nhà ở riêng lẻ đến công trình công cộng, từ nhà thấp tầng đến cao tầng đều phải đảm bảo tổ hợp: Hoàn hảo về bố cục không gian – công năng, đồng nhất- bền vững về cấu tạo, hài hòa về hình dáng cùng chi phí tối ưu nhất.

Với Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những thiết kế ưu việt nhằm nâng cao chất lượng sống và sự hài long của quý khách.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT