Thiết kế nhà phố 7 tầng diện tích 5,8×21m hiện đại có thang máy

0

Thiết kế nhà phố 7 tầng diện tích 5,8×21m

hiện đại có thang máy

Diện tích xây dựng: 870m2
Quy mô công trình: 7 tầng, 1 tầng hầm.
Phong cách  : Hiện đại.

➡ Tầng hầm: 100m2,
➡ Tầng 1: 110 m2,
➡ Tầng 2: 110 m2,
➡ Tầng 3: 110 m2,
➡ Tầng 4: 110 m2,
➡ Tầng 5: 110 m2,
➡ Tầng 6: 110 m2,
➡ Tầng 7: 110 m2.

Thiết kế nhà phố 7 tầng diện tích 5,8x21m hiện đại có thang máy

Với đội ngũ KTS trên 10 năm kinh nghiệm Nhà đẹp 365 sẽ mang lại cho quý vị ngôi nhà đẹp nhất, tiện nghi nhất và quan trọng là phù hợp với chi phí của bạn.

Bạn sẽ thấy sự hiện diện rất rõ của phong cách hiện đại trong mẫu thiết kế này. Những đường nét khỏe khoắn, tinh tế kết hợp với các hình khối vuông làm cho ngôi nhà trông chắc chắn và kiên cố hơn. Gam màu trắng được sử dụng như một tone màu chủ đạo kết hợp với những gam màu trung tính như nâu gỗ, xám ghi để làm nổi bật lên những chi tiết khác của căn nhà.

Với thiết kế nhà phố 7 tầng diện tích 5,8x21m hiện đại có thang máy gia chủ có thể kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng, tầng hầm với diện tích lớn có thể chứa ít nhất 2 chiếc ô tô và nhiều xe máy mang lại lợi ích cho việc kinh doanh. Tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính cùng với ban công cây xanh mở ra một không gian tràn ngập ánh sáng và tươi mát cho gia đình bạn.

Về mặt thiết kế kiến trúc mẫu này được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và vật liệu chủ đạo được sử dụng cho mẫu thiết kế này là màu trắng và kết hợp với các loại vật liệu gạch inax ốp mặt tiền. Loại gạch inax được gia chủ lựa chọn trong mẫu thiết kế này. Để có diện tích tối đa cho căn phòng gia chủ đã chọn thiết kế những ô cửa sổ kính hiện đại kết hợp với dải cửa chớp dọc từ tầng 2 xuyên suốt đến tận tầng 6 mang lại vẻ hiện đại cũng như độc đáo cho căn nhà.

Tầng 6 được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính giúp tạo nên không gian mở cho căn phòng sinh hoạt chung của gia đình, giúp gia đình bạn được thư giãn và thoải mái nhất. Tầng trên cùng là mái che bằng kính với cây xanh là điểm nhấn của thiết kế nhà phố 7 tầng diện tích 5,8x21m hiện đại có thang máy, nó có thể là sân phơi hoặc nơi tụ họp của gia đình cuối tuần với những bữa tiệc ngoài trời.

 

Nhà đẹp 365 rất hy vọng là thiết kế nhà phố 7 tầng diện tích 5,8x21m hiện đại có thang máy này sẽ giúp gia đình anh Lợi có một không gian sinh hoạt hiện đại và tiện lợi nhất.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn có một thiết kế nhà phố và phù hợp với túi tiền của mình không?

Hãy đến với Nhà đẹp 365 để được tư vấn ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.