Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh

0

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh

Diện tích khu đất : 180 m²
Tổng diện tích sàn : 380 m²
Quy mô : 3 Tầng
Biệt thự hiện đại này được thiết kế bằng cách đưa sân vườn vào sâu trong khu đất như vậy có thể lấy sáng cho tất cả các không gian bên trong. Tất cả các phòng đều hướng ra khoảng không gian sân vườn này. Không gian nội thất rộng rãi và thoáng mát, phòng ngủ chính được thiết kế đặc biệt với phòng tắm thiên nhiên. Mặt đứng ngôi Biệt thự này được thiết kế hiện đại với mái ngói có độ dốc thấp.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng
Tầng 1: Trước tiên chúng ta có thể thấy được các bố trí khéo léo của KTS là để cho những khoảng không gian sân vườn len lỏi vào bên trong các không gian sinh hoạt, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc xanh tươi của cuộc sống tự nhiên cho ngôi biệt thự này.
Không gian tầng 1 được bố trí các không gian sinh hoạt chung như: Phòng Khách, Phòng bếp ăn rộng và thoáng. Ngoài ra tầng 1 được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho người già và 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc; hai phòng ngủ này được nằm ở phía sau ngôi nhà, mục đích chính là để người giúp việc có thể qua lại để giúp đỡ người già trong gia đình một cách nhanh nhất.
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng
Tầng 2: Ngoài không gian Thang và sảnh là một phòng sinh hoạt chung cho cả 3 không gian ngủ, có thể nói là chỗ chung chuyển ngồi ngắm cảnh và thư giãn. Không gian này được thiết kế rât đặc biệt, tạo cảm giác rất sinh động, hiếm có nhà nào có thể có được không gian Tự nhiên như ngôi nhà này. Tầng này được bố trí tổng cộng là 3 phòng ngủ, thiết kế riêng biệt đều có WC riêng cho mỗi phòng, các phòng đều được tận hưởng ánh sáng tự nhiên theo tiêu chuẩn.Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng
Tầng 3: Được bố trí  là không gian của sân phơi và sinh hoạt ngoài trời cho cả gia đình, trên đây cũng có cây, tạo nên một khu vườn sinh thái cho gia đình những lúc tập trung tụ tập.Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Mặt bằng tầng mái biệt thự 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Phối cảnh góc nhìn 1
Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của ngôi nhà Việt nam là mái dốc, chính vì thế đây là một nét riêng biệt và độc đáo của ngôi biệt thự.
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Phối cảnh tổng thểThiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Phối cảnh góc 1Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Phối cảnh góc 2Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại Quảng Ninh
Phối cảnh góc 3
 Trên đây là những tư vấn của KTS Nhà Đẹp 365 về thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này, để có thể hiểu rõ và tạo ra những ngôi nhà đẹp, quý vị và các bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn tốt nhất!

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của nhadep365 tại đây:

=> Thiết kế nhà phố

=> Thiết kế biệt thự

=> Thiết kế nhà vườn


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 365
  Trụ sở chính: Số 19/13/380 Tô Hiệu - Hải Phòng
  Hotline: 0963788999
  Email: nhadep365.vn@gmail.com
  Website : www.nhadep365.vn


  QUAY LẠI XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ LÀM

  Bạn cũng có thể thích
  Để lại một bình luận:

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.